Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12, Tp.HCM

Năm Sao cập nhật mới nhất thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 12 tới quý khách hàng. Nội dụng cập nhật gồm có bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp, quy trình khảo sát và báo giá, quy trình thực hiện các bước vệ sinh công nghiệp.

Qua bảng cập nhật này Năm Sao chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách hàng tại quận 12 dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, đa dạng dịch vụ hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm quảng bá tốt hơn nữa thượng hiệu dịch vụ của Năm Sao.

Quy trình Năm Sao khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tới khách hàng tại quận 12

1. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến cho chúng tôi vào số 0967 246 349

2. Sau khi liên hệ qua số hotline của Năm Sao, quý khách cung cấp các thông tin cơ bản về công trình như:

– Địa chỉ công trình hay nhà cần vệ sinh.

– Diện tích chiều dài, chiều rộng công trình, hoặc kết cấu công trình như số tầng, số phòng cần vệ sinh.

– Gói dịch vụ mà quý khách cần sử dụng: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo giờ, vệ sinh trọn gói hay vệ sinh định kỳ….

– Thời gian cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là lúc nào, có thể lên lịch cụ thể.

– Và một số thông tin đi kèm khác liên quan.

3. Riêng tại quận 12 Năm Sao có 3 phương pháp báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Phương pháp thứ nhất: Báo giá trực tiếp khi khánh hàng điện tới, yêu cầu khách hàng cung cấp các thông cơ bản như diện tích chiều dài, chiều rộng công trình, hoặc kết cấu công trình như số tầng, số phòng cần vệ sinh, gói dịch vụ mà quý khách cần sử dụng: vệ sinh sau xây dưng, vệ sinh theo giờ, vệ sinh trọn gói hay vệ sinh định kỳ… Với phương pháp này đôi khi giá thực tế khi đến công trình có thể chênh lệch đôi chút nhưng không nhiều.

– Phương pháp thứ hai: Báo giá thông qua hình ảnh hoặc video của công trình mà khách hàng cung cấp qua zalo hoặc fanpape của công ty. Phương pháp này báo giá tương đối chính xác và rất tiện lợi, nhanh chóng.

– Phương pháp thứ ba: Báo giá sau khi cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, đo đạc, quan sát và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Với phương pháp này khách hàng tại quận 12 chỉ phải chờ từ 15-30 phút là nhân viên Năm Sao đã tới tận nơi gặp trực tiếp. Phương pháp này được sử dụng nhiều nhất vì giá đưa ra chính xác và giúp khách hàng tin tưởng và hiểu rõ dịch vụ của chúng tôi hơn.

4. Sau khi tiến hành khảo sát và báo giá xong Năm Sao sẽ lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể và chi tiết, đảm bảo và cam kết với khách hàng làm đúng như các điều khoản đã thỏa thuận từ ban đầu.

Dưới đây là quy trình chuẩn khi Năm Sao tiến hành các bước thực hiện vệ sinh cho khách hàng tại quận 12 và cho các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên tùy vào một số yếu tố riêng biệt và đặc thù riêng của từng công trình mà khách hàng có thể yêu cầu thêm các hạng mục cần vệ sinh khác. Chúng tôi đưa ra các bước tiến hành này để người sử dụng dịch vụ dễ dàng biết và hình dung về cách làm của chúng tôi. Cụ thể chí tiết được liệt kê theo thứ tự như sau.

VỆ SINH TRẦN NHÀ: Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ G lá phong trần. Vệ sinh trần nhà tương đối đơn giãn, chỉ cần thang chữ A hoặc ghế inox cao từ 2-4 mét là có thể tiến hành vệ sinh. Thường sẽ vệ sinh trần trước rồi mới tới các hạng mục tiếp theo. Ngoài ra vệ sinh trần có thể lau thêm hệ thống bóng đèn, hệ thống các vật dụng trang trí, hệ thống đèn chùm, hệ thống báo cháy hay camera quan sát.

VỆ SINH TƯỜNG: Vệ sinh tường thì sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường, sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bám chủ yếu là dấu vân tay, vết va quẹt, vết dính keo, vết vôi vữa hoặc vết sơn khách màu. Nếu nhà sử dụng các loại sơn bóng thì vệ sinh tường thường lau bằng khăn là được.

VỆ SINH KHUNG CỬA: Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài.

VỆ SINH NỘI THẤT TRONG NHÀ: Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

VỆ SINH SÀN NHÀ: Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch.

CHÀ RỬA NHÀ VỆ SINH: Nhà vệ sinh phải sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh và tiến hành làm kỹ càng, trong đó phải chua trọng kính vách ngăn, lavabo, bồn cầu, ông thoát nước.

KHỬ MÙI, DIỆT KHUẨN: Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học, vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.

Ngoài các thông tin về dịch vụ tại quận 12 mà chúng tôi đã cập nhật ở trên, năm nay Năm Sao còn xây dựng hệ thống bảng giá các gói dịch vụ vệ sinh chi tiết, từ vệ sinh nhà ở cho tới vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh định kỳ hay vệ sinh theo giờ.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa Quận 12, TpHCM với dịch vụ của chúng tôi uy tín. Chi phí hợp lý cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu dọn dẹp lau dọn nhà cửa quanh năm hoặc các dịp Tết. Hãy đến với chúng tôi để hưởng dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lý. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12, Tp.HCM.

Thuê vệ sinh nhà cửa quận 12

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12, Tp.HCM. Ai cũng mong muốn một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp. Nhưng điều kiện không cho phép bạn có nhiều thời gian làm việc nhà. Hãy thuê các dịch vụ vệ sinh vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí không là bao. Chúng tôi góp phần cải thiện sức khỏe, không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12, Tp.HCM.

Hiện tại quận 12 đang phát triển rất mạnh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, rất nhiều khu nhà liên kề đang được xây dựng, hàng trăm khu dân cư, khu chung cư tại quận đi vào hoạt động, thị trường vệ sinh công nghiệp và vệ sinh nhà ở tại quận 12 cũng rất sôi động. cùng với sự cạnh tranh về chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề quan trọng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ chú trọng. Khách hàng thông minh họ sẽ chọn lựa công ty nào vừa có giá tốt vừa phải đảm bảo sạch theo đúng yêu cầu. Muốn phát triển dịch vụ một cách bền vững thì không gì bằng xây dựng thương hiệu từ lòng tin từ khách hàng.

Các gói dịch vụ vệ sinh

– Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12. Dịch vụ vệ sinh định kỳ: đáp ứng nhu cầu cho khách hàng có nhu cầu thường xuyên vệ sinh nhà cửa, thông thường sẽ kí hợp đồng dài hạn nhằm sử dụng dịch vụ. Gói định kỳ sẽ có mức giá rẻ hơn thích hợp cho mọi gia đình.

– Dịch vụ vệ sinh tự chọn: thực hiện lau dọn nhà cửa theo yêu cầu của quý khách hàng. Công việc vệ sinh các hạng mục như trần nhà, cầu thang, nhà bếp, sàn nhà, khu vực nội thất…sử dụng các loại máy móc nhằm đáp ứng công việc.

– Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ: khối lượng công việc sẽ tính theo giờ, chi phí cũng sẽ tính theo giờ. Thông thường mức giá từ 80 – 100 ngàn/giờ.

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh nhà ở

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình, bài bản, đạo đức tốt. Luôn chăm chỉ hoàn thành công việc đề ra theo yêu cầu.

+ Tối ưu chi phí, đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho khách hàng, nhất là đối tượng khách hàng hộ gia đình, căn hộ.

+  Có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12, Tp.HCM. Đến với Năm Sao khách hàng luôn an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất, giá rẻ và phục vụ chu đáo. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ bằng cách lắng nghe ý kiến khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển của mình, chân thành cảm ơn quý khách hàng tại quận 12 đã luôn tìm đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi mà có hàng trăm công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp được thành lập nhưng quý khách tại quận 12 vẫn tin chọn dịch vụ của Năm Sao

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VE SINH CONG NGHIEP vệ sinh nhà giá rẻ vệ sinh nhà quận 12 công ty vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 12

0936 750 009