TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Chúng ta cần nắm rõ Quy trình vệ sinh nhà xưởng trước khi tiến hành Vệ sinh nhà xưởng 

Để có môi trường làm việc sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc cho công nhân. Nhà xưởng hay xưởng sản xuất thường bị ô nhiễm do các nguyên nhân từ sản phẩm, từ công nhân, từ các hóa chất…Trong quá trình sản xuất hầu như các nhà xưởng nào cũng có đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp riêng phụ trách việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, tuy nhiên các công việc trên cao cũng không thể thực hiện được do thiếu trang thiết bị vệ sinh cần thiết, cũng như vấn đề an toàn lao động làm việc trên cao... Chính vì điều đó, chúng ta cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Để hiểu rõ về công tác Vệ sinh nhà xưởng, chúng ta cần tìm hiểu về quy trình Vệ sinh nhà xưởng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đầy đủ tiến hành qua các bước sau đây:

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.
 
Các hạng mục cần phải thi công khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.
 
1.    Đầu tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
 
2.    Bước hai ta vệ sinh công nghiệp các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
 
3.    Vệ sinh hệ thống dây cáp treo
 
4.    Vệ sinh công nghiệp hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 
5.    Tiếp theo ta vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 
6.    Cuối cùng vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.
 
 
Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nên chú ý vệ sinh khu vực sản xuất chính, lối vào, hành lang, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.
 
Vệ sinh công nghiệp là một công việc đòi hỏi phải được làm định kỳ và thường xuyên. Vệ sinh thường xuyên giúp cho nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.
 

Quý khách có nhu cầu Vệ sinh nhà xưởng, Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 0967 246 349 - 0985 252 527 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.vesinhcongnghiep.com

Email: vesinhnamsao@gmail.com

 

 

 
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VỆ SINH XƯỞNG VỆ SINH NHÀ KHO DỌN NHÀ XƯỞNG LAU CHÙI NHÀ XƯỞNG dọn vệ sinh nhà xưởng công ty vệ sinh vệ sinh nhà xưởng giá rẻ vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

0936 750 009