VỆ SINH MÁNG XỐI

VỆ SINH MÁNG XỐI ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC

Thời điểm bắt đầu vào tháng 3 và tháng 4 là lúc mà mùa mưa khu vực miền Nam bắt đầu. Lúc này là khi các doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy tập trung vệ sinh làm sạch hệ thống thoát nước đặc biệt là máng xối.

Máng xối lâu ngày thường tích bụi bẩn, cặn bã và rác tự nhiên dẫn đến tắc dòng chảy. Máng xối thường đặt ở vị trí trên cao rất khó vệ sinh hàng ngày. Vì vậy mà Năm Sao triển khai dịch vụ vệ sinh máng xối tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thời Điểm Nào Tốt Nhất Để Vệ Sinh Máng Xối?

Làm sạch máng xối ít nhất mỗi năm một lần không chỉ khiến công việc dễ dàng và đỡ mất thời gian hơn mà còn giúp giảm thiểu hư hại cho doanh nghiệp của bạn của bạn. Hãy đừng lười biếng và chờ tới khi có sự cố mới bắt đầu, làm sạch máng xối giúp tránh úng ngập và quá trình gỉ sét của máng.

Công nhân Năm Sao đang thực hiện vệ sinh máng xối

Cách Làm Sạch Máng Xối

Hãy khều rác rến ra xa phần ống thoát để tránh chẳng may làm tắc đường ống dẫn nước xuống. Vét sạch lá, rong rêu và rác khỏi đường máng nước với dụng cụ bạn chọn nhưng nhớ không vươn người khỏi tầm tay với. Nếu bạn sử dụng dụng cụ vệ sinh bằng kim loại nhớ cẩn thận tránh làm hư hại phần đế máng nước.

Hãy chắc chắn là bạn kiểm tra cả những vết rò rỉ nữa nhé; máng bị tắc là chuyện không ai muốn nhưng sẽ còn tệ hơn nếu nó bị rò nước vì tường nhà bạn có thể sẽ bị thấm. Hãy đổ một xô nước vào máng – nó không chỉ giúp bạn phát hiện được các vết rò rỉ mà còn kiểm tra xem nước có thoát tốt hay không và giúp cuốn trôi đất bẩn. Thay vì dùng xô, bạn cũng có thể sử dụng một vòi nước để kiểm tra vết rò rỉ và làm sạch máng như vậy.

Máng xối trước và sau khi vệ sinh

Các điểm chính:

Làm sạch máng nước ít nhất mỗi năm một lần để giảm thiểu hư hại cho doanh nghiệp nhà cửa của bạn.

Bạn cần giàn giáo hoặc xe nâng khi mà phải làm việc quá cao, và tuyệt đối không dùng thang nhôm nếu máng nước ở gần đường dây điện.

Các vết rò rỉ có thể khiến tường bị thấm nước, vì vậy bạn hãy kiểm tra các vết rò rỉ trong đường máng thật cẩn thận bằng cách đổ nước hoặc xối nước vào bên trong máng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VỆ SINH XƯỞNG VỆ SINH NHÀ KHO DỌN NHÀ XƯỞNG LAU CHÙI NHÀ XƯỞNG QUÉT MẠNG NHỆN VỆ SINH MÁNG XỐI CÔNG TY VỆ SINH

VỆ SINH MÁNG XỐI

0936 750 009