Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng định kỳ năm 2019 tại TpHcm

Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) bước vào những dịp cuối năm, cũng là dịp mà nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng để kết thúc một năm lao động cũng như đón chờ một năm mới. Dịch vụ vệ sinh Năm Sao chuyên cung cấp nhân lực để giúp bạn thực hiện tổng vệ sinh văn phòng của mình định kỳ với giá rẻ và chất lượng. Trong bài viết này, Năm Sao sẽ giới thiệu khái quat dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng bên chúng tôi để bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết đinh sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng định kỳ.

Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ

Khi nào cần thực công việc vệ sinh văn phòng định kỳ?

-          Các nhân viên vệ sinh hỗ trợ công việc vệ sinh văn phòng hàng ngày ngoài nhũng công việc cơ bản như lau dọn quét sàn nhà… để duy trì và giử cho văn phòng luôn sạch sẽ. Tuy nhiên đó chỉ là lau dọn vẻ bề ngoài. Định kỳ hàng quý, hoặc nửa năm bạn nên tiến hàng tổng vệ sinh định kỳ tất cả từ trên xuống, từ trong ra ngoài để văn phòng sạch sẽ và toàn diện.

-          Công việc tổng vệ sinh văn phòng định kỳ này được Năm Sao thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị tiên tiến, và thời gian thực hiện hoàn toàn linh động theo quý công ty để không gây trở ngại cũng như cản trở đến công việc hiện tại ở văn phòng của bạn.

Các công việc chính khi thực hiện tổng vệ sinh văn phòng định kỳ

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên vệ sinh của Năm Sao sẽ tiến hành khảo sát và báo giá tất cả các hạn mục liên quan một các chi tiết để bạn dễ hình dung và theo dỏi. Thường những hạn mục đó gồm:

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh phía trong văn phòng

-          Các thiết bị bên trong như đèn, trần, tủ, máy lạnh…

-          Bàn ghế, tủ các loại

-          Rèm cửa sổ, cửa chắn, vách ngăn

-          Giặt ghế, giặt thảm văn phòng,

-          Cầu thang, khu vực sinh hoạt

-          Khử trùng, tổng vệ sinh văn phòng

Vệ sinh phía ngoài văn phòng

-          Vệ sinh kính mặt ngoài

-          Vệ sinh bảng hiệu, mặt tiền

-          Vệ sinh sân thượng

-          Chà sàn, chà tường…

Trên đây Vệ Sinh Năm Sao chỉ liệt kê những phần chính, để được báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh văn phòng vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết bạn nhé.

 

 

 

vệ sinh văn phòng tổng vệ sinh văn phòng vệ sinh văn phòng định kỳ ve sinh van phong

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng định kỳ năm 2019 tại TpHcm

0936 750 009