Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư giá rẻ

Có lẻ ít ai nghĩ rằng mình sẽ thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ hay chung cư của mình, điều đó có đúng và hợp ko? Vâng hôm nay dịch vụ vệ sinh Năm Sao sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn.

Tại sao khi sở hữu căn hộ, chung cư lại phải thuê dịch vụ vệ sinh?

Việc thuê dịch vụ để vệ sinh căn hộ của bạn không còn quá xa lạ với các gia chủ đang làm việc và sinh sống tại các căn hộ chung cư. Đối với nhiều gia đình vì họ quá bận bịu với công việc hay người phụ nữ phải chăm lo cho cuộc sống gia đình và kể cả con cái thì điều này trở nên cần thiết đối với họ. Họ muốn có thời gian nghỉ ngơi hay thay vào thời gian đó họ có thể làm nhiều việc khác có ích hơn nên thuê dịch vụ vệ sinh thì tốt hơn?

Ngoài ra còn có các gia chủ cho thuê căn hộ mỗi lần khách thuê dời đi bắt buột gia chủ phải đến vệ sinh căn hộ đó. Nhưng như vậy vừa tốn công sức và thời gian lại vừa không đảm bảo trả lại một căn hộ như mới vì gia chủ không có đủ thiết bị để vệ sinh căn hộ đó.

Chính vì những lý do trên và còn nhiều lý do khác nữa nên dịch vụ vệ sinh căn hộ mới ra đời và chúng tôi dịch vụ vệ sinh Năm Sao luôn thấu hiểu điều đó và mang lại sự hài lòng đến với các gia chủ khi sở hữu căn hộ của họ.

Vệ sinh căn hộ thì cần vệ sinh những chổ nào?

Nói đến đây thì chắc mọi người cũng hiểu một phần nào đó tất nhiên là vệ sinh toàn bộ căn hộ rồi, chúng tôi cam kết và đảm bảo với khách hàng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giá tốt nhất trên thị trường đảm bảo căn hộ của bạn sẽ như mới. Chúng tôi sẽ vệ sinh các nơi như sau:

Đầu tiên là vệ sinh phòng ngủ gồm vệ sinh tường, sàn phòng ngủ, giường ngủ, các đồ nội thất trong phòng ngủ, giặt mùng mền chăn ga gối nệm, hút bụi và đánh bóng sàn nhà, tranh treo tường, tivi, kệ sách, tủ quần áo, trần nhà, quạt trần,..

Kế đến là vệ sinh phòng khách gồm bộ ghế sofa, kệ để tivi, tivi, máy lạnh, sàn phòng khách, các thiết bị điện tử trong phòng khách, lau cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính, trần phòng khách,..

Kế tiếp là vệ sinh phòng bếp có thế nói đây là nơi cần vệ sinh kỹ vì trong thời gian sử dụng nơi đây khá nhiều bụi bẩn và vết bẩn cứng đầu sau khi nấu ăn hàng ngày. Chúng tôi vệ sinh các dụng cụ làm bếp, khu bếp, máy hút khói, các vật dụng nấu ăn khác,..

Và cuối cùng là vệ sinh tolet công đoạn này tuy đơn giản nhưng cũng khá tốn thời gian vì nơi đây thường bị các vết ố vàng trên tường hoặc các vết bẩn rất cứng đầu nhưng không có gì có thể làm khó được chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn vệ sinh các ban công, chậu hoa, ray phơi đồ, máy giặt, rèm cửa các phòng,…

Hãy liên hệ với vệ sinh Năm Sao để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư giá rẻ

0936 750 009