Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn

Vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn cần đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Yêu cầu về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc, môi trường làm việc khoa học chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại luôn là điều mà khách hàng đưa ra và yêu cầu hàng đầu. Tự tin là đội ngũ đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với tất cả những tiêu chí được đề ra.

Quy trình vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Dựa vào điều kiện thực tế mà mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có quy trình vệ sinh khác nhau, tuy nhiên vẫn có những quy tắc nhất định trong một số công đoạn vệ sinh chính.

Sử dụng máy chà sàn, hóa chất để làm sạch và đánh bóng mặt sàn

Sử dụng máy hút bụi để xử lý bụi bẩn khi chà sàn tạo ra

Làm sạch lại toàn bộ bằng áp lực nước và lau khô mặt sàn bằng khăn mềm

Tuyệt đối không sử dụng nước tẩy hay hóa chất kém chất lượng vì sẽ gây hư hỏng mặt sàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Phụ thuộc vào quy mô của hàng mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp và thời gian hợp lý để vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh luôn làm từ vị trí cao nhất xuống vị trí thấp nhất, làm từ những vị trí xa nhất đến nơi gần nhất, làm từ những nơi sạch rồi đến những nới bụi bẩn nhiều hơn để tránh dây lan vết bẩn khó xử lý. Gói gọn, cuốn chiếu những vị trí sau khi vệ sinh xong có thế đi vào hoạt động lại bình thường không cần chờ những vị trí bên cạnh là ưu điểm hay nhất không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khác hàng.

Trong vệ sinh nhà hàng, khách sạn việc dùng hóa chất tẩy rửa là điều không thể tránh. Vì thế việc lựa chọn hóa chất an toàn, đạt tiêu chuẩn khoa học luôn được đặt ra hàng đầu. tất cả các loại hóa chất đều cần có nhãn mác xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng, hạn chế tối đa những hóa chất mạnh dễ gây độc hại bằng hóa chất có tính tẩy rửa tương tự. Nên thử nghiệm hóa chất với sàn nhà hay vật dụng trước khi đưa vào vệ sinh đồng bộ tránh gây tổn hại cho quý khách hàng.

Đây là những quy tắc vệ sinh nhà hàng khách sạn mà công ty chúng tôi áp dụng để làm việc, phục vụ quý khách hàng. Đến với công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp, máy móc dụng cụ hiện đại và đội ngũ công nhân viên tận tình và lịch sự.

Liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

028.3886 8899 - 0967 246 349 - 0985 252 527

vesinhnamsao@gmail.com

vệ sinh công nghiệp vệ sinh nhà hàng vệ sinh khách sạn vệ sinh nhà cửa tổng vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn

0936 750 009