Dịch vụ vệ sinh nhà ở Năm Sao

Chắc chắn là trong mỗi chúng ta nhất là phụ nữ ai cũng đều đã từng  hoặc rất quen thuộc với công việc quét dọn nhà cửa lau sàn nhà, tẩy rửa sàn nhà ở, nhà bếp, nhà vệ sinh,… Tuy nhiên công việc này thường đòi hỏi ở chúng ta rất nhiều thời gian và sức lực. Liệu rằng sau mỗi ngày làm việc đầy áp lực tại công ty, về nhà nấu cơm rồi chăm con cái liệu rằng được bao nhiêu người trong chúng ta còn đủ sức lực để sẵn sang cho việc lau chùi nhà cửa một cách bài bản, kỹ càng chi li? Chắc chắn là rất ít.

Trong mỗi gia đình chúng ta, nhất là những gia đình có con nhỏ thì nhu cầu có một không gian sạch sẽ  nhất là sàn nhà sạch khuẩn là một nhu cầu hết sức cần thiết. Thế nhưng công việc của Mẹ quá bận rộn, nhà lại không yên tâm khi có người giúp việc lạ trong nhà hoặc không có điều kiện để thuê người giúp việc cố định, mọi công việc trong nhà dù lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào một tay người Mẹ thì Mẹ không thể đảm đương hết được. Bạn thử nghĩ sàn nhà của mình một ngày không được lau chùi, hay một tháng không được tẩy rửa sát khuẩn thì sẽ ra sao? Không tính tới những người lớn trong nhà, chúng ta chỉ cần nghĩ  tới làn da nhạy cảm của em bé thử hỏi bạn có thể yên tâm là con bạn sẽ lớn lên khỏe mạnh với môi trường chứa đầy vi khuẩn? chắc chắn là không. Bạn lo lắng, nhưng bạn không có thời gian, bạn đang tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất? Hãy để Công ty vệ sinh công nghiệp năm sao giúp bạn Vệ sinh nhà ở nhanh chóng, sạch khuẩn, an toàn mà giá lại rất hợp túi tiền.

Tại sao chúng ta cần  vệ sinh sàn nhà  ở dân dụng:

1.Vệ sinh sàn phòng khách:

Phòng khách của những hộ gia đình thường được kết hợp là nơi tiếp khách, nơi sinh hoạt chung của gia đình và với 1 số gia đình thì nó còn là nơi vui chơi của trẻ nhỏ. Tuy nhiên khác với những phòng sinh hoạt riêng phòng khách tưởng chừng như sạch sẽ lại là nơi chứa nhiều vi khuẩn do có sự tiếp xúc  của nhiều đối tượng khác nhau vì không chỉ có người trong gia đình mà còn có khách từ nơi khác tới chơi, làm việc. Vì vậy vấn đề vệ sinh phòng khách cũng rất cần được chú trọng và sàn nhà nơi tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể chúng ta (bàn chân người lớn, cả cơ thể em bé nếu còn bò,…) là vị trí cần được sát khuẩn theo chu kỳ và đúng cách với công nghệ Vệ sinh sàn nhà công nghiệp.

2.Vệ sinh sàn phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư của mỗi cá nhân, và đôi khi có thêm những người than thiết với cá nhân đó được phép vô phòng. Tuy nhiên không phải vì thế mà phòng ngủ tự cho mình là nơi sạch sẽ. Bởi ở bất cứ đâu khi có sự xuất hiện của con người thì sẽ kéo theo rất nhiều vi khuẩn. Lý do là chúng ta đi ra ngoài làm việc, học tập, chúng ta về nhà vô phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,…đâu đâu chúng ta đi qua  cũng đều có chứa vi khuẩn có hại. Chính vì thế phòng ngủ cũng là nơi cần chú trọng được vệ sinh theo chu kỳ và đúng cách.

3.Vệ sinh sàn phòng bếp:

Nói đến phòng bếp chúng ta nghĩ ngay tới không gian tạo ra những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình. Thế nhưng có bao nhiêu phần trăm trong mỗi chúng ta nghĩ tới quy trình tạo ra những món ăn đó hay chỉ có những người trực tiếp tạo ra những món ăn đó mới thực sự để tâm. Sàn nhà phòng bếp là nơi tiếp nhận không chỉ những bước chân qua lại mà còn có dầu mỡ bắn xuống, thức ăn rơi vãi,…trong quá trình nấu ăn tạo thành những mảng bám ố vàng những đâu phải khi nào bạn cũng có thể xử lý ngay tại chỗ dẫn tới lâu ngày vi khuẩn sinh sôi và phát triển. thử nghĩ những vi khuẩn này sẽ tiếp cận đồ ăn nhà bạn thì sẽ nguy hiểm cỡ nào tới sức khỏe của cả gia đình.

4.Vệ sinh sàn tolet:

Nơi được mặc định là nhiều vi khuẩn nhất trong cả ngôi nhà chính là tolet, và chúng ta rất khó và dường như không thể phủ nhận điều đó. Tolet là nơi chứa nhiều vi khuẩn, nhiều loại vi khuẩn nhất trong ngôi nhà của mỗi chúng ta, điều này không cần phải giải thích nhiều thì ai trong chúng ta cũng đều có thể tự nhận thấy được phải không các bạn?

Chính vì những mối nguy hại nói trên chúng ta cần chú trọng hơn tới việc giữ vệ sinh cũng như làm vệ sinh trong chính căn nhà của mình. Và sàn nhà là nơi không thể bỏ qua trong quá trình vệ sinh đó. Bạn lo lắng, bạn muốn có một không gian sạch khuẩn, thoáng mát tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong nhà  nhưng bạn không có thời gian, không có sức khỏe hãy tìm đến chúng tôi Công ty vệ sinh công nghiệp năm sao sẽ thay bạn mang lại những lợi ích thiết thực đó cho cả gia đình bạn mà không phải lo về giá.

 

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Năm Sao

0936 750 009