Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại giá rẻ tại TpHCM

Nhắc đến trung tâm thương mại (TTTM) người ta hay nghĩ đến nơi đông đúc phồn hoa, tập trung nhiều người mua bán. Là nơi tập trung tổ hợp các loại hình kinh doanh như cửa hàng, cà phê, rạp chiếu phim, cửa hàng, siêu thị mua bán… Chính vì vậy nơi đây được đầu tư và thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn để phục vụ cũng như bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, Công Ty TNHH Dịch vụ Vệ Sinh Năm Sao qua nhiều năm hoạt động và phục vụ đã đưa ra thị trường nhiều gói dịch vụ vệ sinh, đặt biệt là gói dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại.

Lau kính trung tâm thương mại

Cùng Năm Sao trong bài viết dưới đây đi tìm hiểu một vài thông tin để rõ hơn về dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại này nhé.

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại của Năm Sao

Vệ sinh trung tâm thương mại hàng ngày

-          Vệ sinh khu vực lối đi, khu vực công cộng, sảnh ra vào, cửa kính mặt tiền, khu vực không trưng bày gian hàng, thang máy, thang lên xuống, thang cuốn.

-          Lau bụi, hút bụi sàn, lối chạy xe, bãi đậu xe…

-          Vệ sinh khu vực văn phòng: bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, bàn lễ tân…. Các thiết bị khác có trong văn phòng.

Vệ sinh trung tâm thương mại theo giờ

Để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với thời gian hoạt động của các Trung tâm thương mại, Năm Sao có cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ để linh hoạt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Lau kính trung tâm thương mại

Vệ sinh lau kính trung tâm thương mại.

Lau kính định kỳ các trung tâm thương mại, thường là 6 tháng thực hiện 1 lần tùy theo mức độ bụi bẩn để bạn tiến hàng công việc vệ sinh lau kính các tòa nhà trung tâm thương mại.

-          Lau chùi khung nhôm, lau chùi bảng hiệu…

-          Lau chùi gạch ốp tường, rửa tường bên ngoài tòa nhà

-          Lau kính mặt dựng, kính của sổ, kính vách ngăn

-          Lau kính ngoài tòa nhà

-          Lau kính bên trong tòa nhà

Lau kính tòa nhà trung tâm thương mại là việc làm cần thiết, đặt biệt là các thành phố lớn nơi dân cư tập trung đông đúc và dịch vụ phát triển.

Liên hệ với Năm Sao ngày hôm nay qua số điện thoại 0936 750 009 để biết thêm thông tin về vệ sinh lau trung tâm thương mại, lau kính siêu thị, cũng như những chương trình khuyến mãi hiện có bạn nhé.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

Email: vesinhnamsao@gmail.com

lau kính trung tam thuong mai lau kính siêu thị lau kinh tttm lau kính giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại giá rẻ tại TpHCM

0936 750 009