Dịch vụ vệ sinh xe oto

Vệ sinh nội thất ô tô tại Năm Sao luôn là sự chọn lựa ưu tiên chủ nhân các xế yêu.

Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng nhất bởi những đội ngũ được đào tạo từ các chuyên gia. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình các dịch vụ đính kèm để xế yêu của bạn được trọn vẹn dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Vệ sinh nội thất ô tô để bảo vệ nội thất luôn mới, sạch sẽ và an toàn. Xe bạn sẽ đánh bay các bụi bám, các chất bẩn và mùi hôi của cá nhân.

Các Bước Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp Tại Năm Sao

Thứ nhất, bạn phải đảm bảo rằng bề mặt của từng bộ phận nội thất bên trong xe đều được vệ sinh sạch sẽ. Bằng cách dùng máy hút bụi chuyên dụng dành cho xe hơi.

Thứ hai, dùng dung dịch vệ sinh nội thất tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất. Chúng tôi sẽ dùng các dung dịch an toàn nhập khẩu từ Châu Âu.

Thứ ba, vệ sinh nội thất ô tô bằng hơi nước nóng. Sử dụng cho các khe và các mảng bám bẩn khó vệ sinh nhất. Với kinh nghiệm từ các thợ đào tạo bài bản, nên sẽ an toàn cho các linh kiện nội thất.

Thứ tư, phủ lớp IGL Fabric và IGL Leather bảo vệ nội thất một cách hoàn hảo nhất. Lớp phủ này sẽ chống bám bẩn, đảm bảo bên trong xe sẽ luôn sạch sẽ, không ố bẩn hay ảnh hưởng đến vẻ ngoài của các bộ phận nội thất xe.

Thứ năm, sẽ sử dụng máy khử mùi không khí C.AIR Fog để loại trừ các vi khuẩn tích tụ cả trong không khí xe và lẫn trong máy điều hòa.

Lợi ích vệ sinh nội thất ô tô: giữ không khí bên trong xe luôn tươi mát sạch sẽ, giảm thiểu các mầm bệnh và vi khuẩn trong bộ lọc không khí hay máy điều hoà, đảm bảo môi trường lái xe an toàn và lành mạnh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều dịch vụ như vệ sinh khoang máy ô tô, bảo vệ lớp sơn, rửa xe vip…Với phí dịch vụ ưu đãi khi mua các combo.

17 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM
67 Đường số 6, Cityland Hill, Gò Vấp, TPHCM
0936.750.009 - 028.3886.8899 - 0967.246.349
vesinhnamsao@gmail.com
www.dichvuvesinh24h.vn - www.vesinhcongnghiep.com

Tin tức & Sự kiện vệ sinh kính xe oto cong ty ve sinh công ty vệ sinh vệ sinh nội thất oto

Dịch vụ vệ sinh xe oto

0936 750 009